Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé

Mang thai chính là lúc chị em đang nuôi dưỡng một sinh mạng, cho nên, cần phải quan tâm bảo vệ bản thân mình. Thai phụ đều hết lòng chăm chút cho chế độ dinh dưỡng với hy vọng đem lại nguồn dinh dưỡng cần có cho mình và giúp bé phát triển toàn diện. Dù vậy, đa số chị em lại không biết rằng việc cung cấp dinh dưỡng từ thực phẩm là không đủ, bạn vẫn cần một chế độ bổ sung khác từ các những thực phẩm tổng hợp hoặc thuốc mà tiêu biểu là sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ đến từ Mỹ- thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Là sản phẩm với thành phần gồm 23 loại vitamin và khoáng chất theo công thức hàng đầu của Nature Made, Prenatal DHA sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và quá trình phát triển của bé. Đặc biệt, hàm lượng DHA trong sản phẩm khá cao phát triển trí não thai nhi toàn diện.

Việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ không chỉ cần thiết vào giai đoạn mang thai mà cần được thực hiện từ khi bạn có ý định mang thai, và thuốc bổ bà bầu Prenatal DHA có thể hỗ trợ từ giai đoạn này. Nó sẽ bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì sản phẩm này vẫn nên được sử dụng đều đặn để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

thuốc bổ bà bầu Prenatal DHA được trang bị một loại dưỡng chất luôn được ưu tiên cung cấp, chính là hàm lượng sắt cao đảm bảo việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho thai phụ khi cần thiết.

Axit folic có trong thuốc sẽ giảm tỉ lệ mắc dị tật về não và tủy sống cho bé.

Canxi là dưỡng chất cần cho quá trình hình thành xương và răng, giúp xương bé chắc khỏe.

Tuy nhiên, để có thể hấp thụ tốt canxi thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không có vitamin D. Đó là nguyên nhân tại sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc bảo đảm nguồn dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai và giúp trẻ phát triển, đồng thời giữ vững sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được trao trọn niềm tin bởi những người đã, đang và sắp làm mẹ. Một sản phẩm vượt trội được khuyên dùng bởi những người nghiên cứu nhiều nhất của thế giới dinh dưỡng, hãy lựa chọn ngay!.

Xem thêm : chuẩn bị mang thai cần uống thuốc gì