phân biệt đâu là màn hình hiển thị iphone 5s,4 lô, chính hãng

một số điểm đình đám của iphone 6 so với thế hệ điện thoại cảm ứng khác

Camera
Nếu đòi hỏi có những bức ảnh uy tín về chất lượng, uy tín từ camera sau của điện thoại thông minh, iPhone 6 là một trong những cái tên mà quý khách vì thế xem xét. bày tỏ của iPhone 6 vượt xa những gì mà người dùng mong đợi dù chỉ với bộ cảm biến 8MP. Giả sử Apple xảy ra một giải đấu nội bộ giữa các đời iPhone thì chắc hẳn iPhone 6 sẽ giành ngôi quán quân về khoản chụp ảnh bằng camera sau. www.http://rfc.com.vn/man-hinh-lcd-chinh-hang-va-lo-khac-nhau-nhu-the-nao/

không những được lắp đặt bộ cảm biến của Sony như iPhone 6, camera sau của iPhone 6 Plus còn có được tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) và cơ chế chống rung khi chụp và ổn định hình ảnh kỹ thuật số (DIS). Nhờ đó, ảnh chụp cho chất lượng và tin cậy tốt hơn ngay cả trong môi trường thiếu sáng và tốc độ xử lý khi quay clip cũng mượt mà hơn.

Samsung Galaxy Note 4 và Nexus 6 cũng được cảm nhận rất cao khu vực mặt này, xứng đáng làm địch của iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, camera sau của hai máy móc này có tốc độ chụp và dựng ảnh chậm, bộ cảm biến cũng bự hơn dẫn đến kích thước tập tin ảnh phát hành gần như gấp đôi.

hiệu suất hoạt động
iPhone đặc điểm khác biệt sở hữu phần cứng in vào vào tâm trí với chip lõi kép A8 xung nhịp 1GHz và bộ nhớ ram 1GB. phần cứng này tuy ngắt đoạn chi nhánh mức trung bình, tuy nhiên hiệu suất làm việc trên iOS 8 hoàn toàn không kém các địch thủ Android được trang bị vi xử lý 4 nhân hay 8 nhân cùng ram 3GB hoặc rất nhiều hơn.

Tuy chưa thân thiết với các đời iPhone cũ tuy nhiên iOS 8 chạy rất nhanh và không thay đổi trên iPhone 6 cũng tương tự như iPhone 6 Plus. Nếu so sánh với Android 5.0 Lollipop vẫn đang được trọn vẹn và sửa trục trặc thì iOS 8 trên iPhone 6 minh bạch có khả năng làm điều đáng nể hơn.