Làm gì để áo sơ mi nam công sở luôn bền màu

CÁCH GIỮ ÁO SƠ MI MỚI LÂU HƠN.

Thời buổi hiện nay có khá nhiều cơ sở lựa chọn may áo sơ mi nam công sở cho nhân viên mình. Bạn muốn nhân viên mình luôn chỉnh chu theo khuôn khổ của công ty bạn hãy lựa chọn những áo sơ mi nam  chuyên nghiệp. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

để giúp chiếc áo đồng phục sơ mi của bạn luôn mới và bền màu công ty may Gapie Fashion xin giới thiệu một số cách dưới đây:

Giúp bền màu lâu phai

Có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mà sắc và chất lượng vải bạn đang khoác lên mình. Với việc giặt áo bằng nước sôi trước khi mặt lần đầu sẽ giúp chiếc áo của bạn bền màu hơn, Với những chất liệu khác ngoài tổng hợp chắc chắn sẽ giúp áo của bạn ngày càng bền màu và lâu phai hơn.

Giữ áo sơ mi nam công sở như lúc vừa may xong

Có rất nhiều màu áo được lựa chọn may tuy nhiên để phù hợp với văn hóa công ty nhiều nhiều nơi đã chọn màu trắng, Bạn có thể làm trắng chiếc áo của mình bằng cách  nhỏ một ít giọt mực màu xanh vào nước xả vải.

Giặt sạch cổ tay và tay áo sơ mi nam

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Đối với thuốc tẩy

Hiện tại trên thị trường có 2 sự lựa chọn về nước tẩy trắng cho bạn đó là loại axit dạng bột và lỏng. để thuận tiện và ít làm hại quần áo bạn có thể bạn nước tẩy dạng lỏng để tẩy rửa bạn hãy pha theo tỉ lệ 1:1 với nước rồi đổ thằng vào vị trí cần làm sạch, ngâm khoảng 20 phút rồi cho vào máy giặt, tốt nhất là ngâm với nước 40 độ C sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Bảo quản áo sơ mi nam trắng

Để áo quần luôn thơm mát và tươi mới nên có một khu riêng để treo áo sơ mi trong tủ. Với áo sơ mi để lâu ngày có thể bị ố vàng vì thế bạn cần để trong túi riêng và cho thêm một gói chống ẩm.

Những cách bảo quản áo sơ mi mà Loan Thanh mang lại sẽ giúp bạn có được những chiếc áo bền đẹp và tươi mới

Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay bây giờ để hưởng những ưu đãi lớn, khách hàng có thể đến tận xưởng may của chúng tôi để tham quan trực tiếp hoặc  liên hệ qua điện thoại nhân viên tư vần của chúng tôi sẽ có những gợi ý, tư vấn cho các bạn.:

Nguồn: áo sơ mi nam cao cấp