Đơn vị bẻ khóa, unlock iPhone 4s giá tốt trong miền Nam

Một chiếc iPhone 4s khóa bởi nhà mạng, việc trước tiên là cần phải mở mạng mới có thể được các tính năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Hiện tại có hai cách thức unlock thường sử dụng mang đến tỉ lệ thành công cao đó là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc điện thoại iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 4s của quý khách hàng.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với cách thức này máy iPhone 4s của quý khách sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai phương pháp trên, quý khách có thể sử dụng điện thoại iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút giải mã, unlock tại công ty chúng tôi. unlock, bẻ khóa và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với tập thể nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng máy móc tân tiến, đảm bảo quý khách hàng thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi.

Trung tâm Huy Dũng Mobile chắc chắn, việc unlock, mờ mạng iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và quý khách có thể thoải mái dùng mọi lúc mọi nơi như iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của các bạn là mục tiêu hoạt động của Huy Dũng Mobile.

Cần mở mạng, unlockunlock, giải mã điện thoại iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: unlock iphone 4s