đặt điểm phân biệt màn hình lcd iphone lô

đặt điểm phân biệt màn hình lcd iphone chính hãng và màn hình lcd lô

Trong trong lúc dùng một số trang thiết bị có màn hình lcd như iPhone, quý khách hàng có thể gặp các lỗi can dự tới màn hình lcd của thiết bị. màn hình cảm ứng sử dụng quá lâu sẽ hiển thị màu không được có độ sắc nét cao như lúc đầu, hay màn hình lcd do va đập mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc sử dụng. Và thay mới màn hình lcd cho cái smartphone là một lựa chọn thích hợp nhất. nhưng, trên thị trường hiện nay màn hình iPhone có đa dạng loại Đối với uy tín về chất lượng không giống nhau, rất khó để quý khách hàng phân biệt được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng dựng, hàng dựng không chính tập đoàn. Vậy làm thế nào để các bạn có thể buôn được một màn hình chính hãng Apple để bảo đảm chất lượng cũng như thời gian sống của màn hình hiển thị. page sau đây sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt màn hình iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình lcd iphone Zin và màn hình lcd Lô?

– màn hình lcd zin là màn hình cảm ứng chính hãng của công ty Apple, với uy tín về chất lượng màn hình giỏi cùng màu hiển thị trên màn hình cảm ứng đẹp hơn hàng không phải ra Apple cung cấp rất nhiều. chắc hẳn rằng, 1 linh kiện chính hãng chất lượng tốt sẽ sở hũu 1 mức giá không rẻ hơn so Đối với các linh kiện lô trên thị trường. Đây cũng là lí do để quý khách hàng có khả năng sẽ chọn một màn hình lcd lô thay mới vì lựa chọn một màn hình lcd zin do Apple cung cấp.

– màn hình lô chính là màn hình là loại phụ kiện nhái nắm giữ chất lượng và uy tín thấp và nắm giữ độ siêu bền không cao và không phải phụ kiện do apple sản xuất. nhưng, tuy có cấp cao tới mấy thì màn lô cũng không thể đạt chất lượng và uy tín tốt như màn hình lcd zin được.

2. phân biệt màn hình lô và màn hình lcd zincó hai Biện Pháp đơn giản dưới đây để bạn kiểm tra coi màn hình lcd của bản thân sẽ thay có được chuẩn xác chính là hàng chính tập đoàn hay không, có xứng đáng Đối với giá thành tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. Nhìn bằng mắt thường xuyên thì khó có khả năng phân biệt được sự không giống nhau của 2 chủng loại màn hình này

test cáp màn hình hiển thị
+ Nếu là màn hình zin: cáp màn hình cảm ứng sẽ có được hình chữ V dập nổi với chữ Apple của tập đoàn, nhìn ở ngoài màn hình lcd chính hãng sẽ cho các bạn nắm giữ cảm giác hơi thô kệch ráp chứ không bóng mượt.
+ Nếu chính là màn hình hiển thị lô: Khi nhìn lướt qua các bạn sẽ thấy nó rất bóng loán, trơn, Nhưng khi thẩm tra phần cabble màn hình lcd sẽ không thấy có được dấu hiệu của nhà sản xuất chính là chữ V được dập nổi cùng thế hệ chữ Apple được in lên cáp. vì thế, màn hình hiển thị lô phải thường gọn gàn hơn so với màn hình cảm ứng zin.
xem thông tin: thay man hinh iphone 6

ngoài ra, các bạn còn có khả năng thẩm tra bằng một số Phương pháp như thẩm tra webcam, rà độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá bán màn hình lô thường rất rẻ so Đối với giá bán màn hình hiển thị chính hãng của Apple… Tuy nhiên, Đối với một số cách thức chúng ta vừa gợi ý bạn đã có khả năng test được màn hình chính mình sắm sở hữu phải màn chính hãng hay không. cao cấp là các bạn hãy tới một số địa chỉ tin dùng tức, có được uy tín để được đảm bảo mua được màn hình hiển thị iPhone chính tập đoàn, chính xác giá, đảm bảo chất lượng, uy tín và tuổi thọ của sản phẩm.