Đá đểu iPhone 6 cong, Galaxy Note 4 gặp sự cố hở màn hình

Iphone 6 vừa xuất xưởng đã bị phàn nàn vì quá dễ bị bẻ cong, đối thủ của trái táo 6 là Galaxy Note 4 cũng bị khách hàng khiếu nại vì vấn đề nhạy cảm.
Thời gian qua, iPhone 6 dễ bị bẻ cong đang trở thành một trò chơi được người dùng đăng mạng lên các trang mạng xã hội, ngay lập tức các đối thủ cạnh tranh với Apple tận dụng cơ hội để hạ bệ iPhone 6. Tuy nhiên, Galaxy Note 4 cũng gặp phải vấn đề nhạy cảm không mong muốn vì nhận được nhiều lời phàn nàn từ người dùng vì lỗi hở màn hình.


Tấm danh thiếp có thể nhét vừa khe hở trên Galaxy Note 4

Các khách hàng sử dụng Note 4 ở Hàn quốc báo lỗi khi họ phát hiện chiếc Note 4 của mình bị hở viền màn hình. Cùng những hình ảnh được người dùng đăng tải lên mạng, họ khẳng định rằng viền màn hình không dính liền với thân máy và khe hở này đủ để nhét một tấm danh thiếp hay hai tờ giấy A4.


Dù thế không phải người dùng nào cũng gặp sự cố này

Hiện tại bên phía Samsung vẫn chưa công bố nguyên nhân Note gặp sự cố hở màn hình lần này cũng như phạm vị ảnh hưởng. Rõ ràng sự cố màn hình hở sẽ làm giảm tính hấp dẫn đáng kể của Note 4 so với đối thủ iPhone 6, việc màn hình không khớp vào máy sẽ làm bụi đọng lại trong khe lâu dài tất yếu sẽ làm giảm độ bền của máy.


Dự đoán có khoảng 30.000 máy bị lỗi hở màn hình

Theo nhiều chuyên gia và trang công nghệ Phone Arena cho biết sự cố lần này có phạm vị tương đối rộng bằng chứng là rất nhiều người đã gặp phải tình trạng Note 4 bị lỗi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng cạnh tranh của Galaxy Note 4 so với chiếc iPhone 6 của Apple.