Cách bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4 giá rẻ

Nếu bạn nhận một chiếc điện thoại iPhone 4 từ nước ngoài, chắc chắn quý khách thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể dùng ngay các tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra như ý quý khách hàng, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách có thể sẽ nghĩ là do sim nên quý khách dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách hàng không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa thôi. Gặp trường hợp này bạn chỉ cần bẻ khóa mở mạng chiếc điện thoại của mình thì quý khách hàng có thể dùng được như phiên bản quốc tế.

 Vậy khi nào thì cần giải mã mở mạng iPhone 4 ? Khi chiếc iPhone của bạn là hàng xách tay và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị lock và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng unlock iPhone không hề giống như các loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có biện pháp giải mã khác nhau. Khi bạn mang điện thoại đến với trung tâm Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra cách unlock thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của quý khách đang sử dụng.

Nếu quý khách hàng đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với công ty Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!.

Nguồn: trung tâm Unlock iPhone 4 giá tốt